Về Intel Products Vietnam

Intel Products Vietnam là nhà máy lắp ráp và kiểm định với số vốn 1 tỷ Đô La Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích hơn 55,000 mét vuông (tương đương khoảng 8 sân bóng đá), đây là nhà máy lắp ráp và kiểm định lớn nhất của Intel trên toàn thế giới, đi vào sản xuất các sản phẩm công nghệ cao kể từ tháng 5 năm 2010. Hiện tại, Intel Products Vietnam có hơn 4000 nhân viên và công suất lắp ráp và kiểm định mỗi tuần tại nhà máy đạt đến 10 triệu sản phẩm.

Employee testimonials

Tuyet

Process and Equipment Engineer

Tuyet

Process and Equipment Engineer

“Môi trường làm việc tại Intel thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Mình được làm việc với những bộ óc thông minh và sáng tạo. Hơn thế nữa, những nỗ lực của nhân viên luôn được Intel ghi nhận và đánh giá cao.”

Thanh

Process Equipment Engineer

Thanh

Process Equipment Engineer

“Cơ hội trau dồi và phát triển: tại Intel, chúng tôi có rất nhiều cơ hội học tập và trau dồi kiến thức. Chương trình hỗ trợ học tập và các nguồn tài liệu trực tuyến được cung cấp bởi Intel nhằm giúp nhân viên nâng cao kiến thức và không ngừng cải thiện bản thân. Intel thật sự là một nơi tuyệt vời để làm việc, học tập, và trải nghiệm. ”

Nhu

Layout Industrial Engineering

Nhu

Layout Industrial Engineering

“Tại Intel, mọi người đều rất nhiệt tình hỗ trợ. Đối với từng yêu cầu hoặc vấn đề cần giải quyết, mọi việc hầu như có thể được giải quyết chỉ bằng một cuộc gọi nhờ vào tình thần đồng đội và giúp đỡ tại Intel. Nhờ vậy, nhân viên cũng trở nên tự tin hơn trong công việc của mình. ”

Tan

Process Equipment Engineer

Tan

Process Equipment Engineer

“Tại Intel, tinh thần làm việc chăm chỉ và ý chí không ngừng học tập luôn được đề cao. Trong bốn năm vừa qua, tôi đã rất may mắn khi được tham gia vào nhiều dự án khác nhau tại Intel. Mỗi dự án mang đến cho tôi cơ hội làm việc với những động đội xuất sắc đến từ trong và ngoài nước, và học hỏi được rất nhiều từ họ.”

FAQ

Tìm kiếm và ứng tuyển cho các vị trí đang mở tại Trang Cơ Hội Nghề nghiệp của chúng tôi tại: https://jobs.intel.com/ListJobs/ByKeyword/vn. Sau khi tạo hồ sơ, bạn có thể nhanh chóng đăng ký thêm các vị trí khác, thiết lập thông báo khi có vị trí mới và xem trạng thái đơn ứng tuyển của mình. Đối với vị trí Kỹ thuật viên sản xuất, vui lòng sử dụng mẫu ứng tuyển của chúng tôi tại: https://intel.ly/Intel ProductsVietnam.

Bạn phải tải lên CV định dạng pdf hoặc word doc trong đơn ứng tuyển. Không dùng CV dạng ảnh chụp định dạng file PDF hoặc Word. Nếu không có CV đính kèm thì đơn ứng tuyển của bạn sẽ không được xem xét.

Tìm hiểu thêm về thông tin nhân viên của chúng tôi tại đường dẫn : https://jobs.intel.com/page/show/careers-man. Lựa chọn những vị trí phù hợp với bạn, và thông báo khi có cơ hội việc làm mới tại Việt Nam.

Đúng, bạn có thể ứng tuyển cho nhiều vị trí cũng như đăng ký để nhận thông báo và quan tâm đến nhiều vị trí đang mở.

Để trở thành nhân viên của Intel (thực tập, tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm), bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Bằng đại học phù hợp (hoặc chuyên ngành cho sinh viên / thực tập hiện tại) phù hợp với yêu cầu vị trí
 • Tiếng Anh tốt (nghe, nói, đọc và viết). Yêu cầu này là tùy chọn cho vị trí Kỹ thuật viên Sản xuất
 • Kỹ năng máy tính tốt (sử dụng email, Internet, Word, Excel, Outlook, v.v.)
 • Có tinh thần làm việc nhóm
 • Có kỹ năng giao tiếp
 • Khả năng giải quyết vấn đề

Cũng như các kỹ năng bổ sung, tùy thuộc vào vị trí cụ thể. Ví dụ: khả năng sử dụng AutoCAD, mã hóa, v.v.

Lưu ý: Intel không yêu cầu bằng cấp / chứng chỉ tiếng Anh / máy tính, vì sẽ có một cuộc phỏng vấn hoặc kiểm tra bằng tiếng Anh trong quá trình tuyển dụng.

Yêu cầu tuyển dụng của Intel, rất đa dạng và thu hút nhiều ứng viên có trình độ học vấn khác nhau. Ví dụ về các ứng viên bao gồm:

Đối với vị trí Kỹ thuật viên sản xuất bậc 1:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông, có kinh nghiệm làm việc tại nhà máy sản xuất trong lĩnh vực điện- điện tử là một lợi thế.
 • Tốt nghiệp trung cấp (vừa ra trường hay đã đi làm) với các chuyên ngành kỹ thuật Điện, Điện tử, Cơ khí, hoặc các chuyên ngành liên quan. Tốt nghiệp cao đẳng (vừa ra trường hoặc có kinh nghiệm) chuyên ngành kỹ thuật Điện, Điện tử, Cơ khí, hoặc các chuyên ngành liên quan.

Đối với vị trí Kỹ thuật viên sản xuất bậc 2:

Đối với các vị trí Kỹ sư Sản xuất:

 • Tốt nghiệp Kỹ sư trở lên (tân cử nhân và đã có kinh nghiệm) các chuyên ngành Điện, Điện Tử, Cơ khí, Tự động hóa, Hệ thống Công nghiệp, hoặc các chuyên ngành liên quan. Các vị trí thường tuyển: Process Equipment Engineer, Industrial Engineer, Product Development Engineer, Yield Engineer, Manufacturing Supervisor, Technical Supervisor, Quality and Reliability Engineer, IT...

Đối với các vị trí chuyên viên khác:

 • Tốt nghiệp đại học trở lên (tân cử nhân hoặc có kinh nghiệm) các ngành Kinh tế / Kế toán-Tài chính / Nhân sự / Ngoại thương/ Chuỗi cung ứng. Ví dụ về các bộ phận: Finance, Global Supply Chain, Logistics, Human Resources, ...

Nhà máy kiểm định và lắp ráp TP HCM của chúng tôi tọa lạc tại lô I2, đường D1, khu Công nghệ cao Sài Gòn, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Để xem vị trí của các văn phòng khác của chúng tôi trên toàn cầu, vui lòng truy cập: (https://www.intel.com/content/www/us/en/location/worldwide.html)

Tại Intel có nhiều cơ hội cho sinh viên mới ra trường mà không có kinh nghiệm chuyên môn trước đó. Vui lòng tham khảo trang web Việc làm của Intel các vị trí cụ thể.

Tại Intel cung cấp cơ hội thực tập cho sinh viên năm thứ ba hoặc năm cuối cả trong lĩnh vực kỹ thuật và phi kỹ thuật. Thực tập thường kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng, giúp bạn đủ thời gian để tìm hiểu môi trường làm việc tại Intel, tham gia các khóa đào tạo và hoàn thành dự án được giao. Các vị trí thực tập được tuyển xuyên suốt cả năm.

Intel đề cao sự cân bằng giới tính và đa dạng trong môi trường làm việc, và luôn luôn khuyến khích các ứng viên nữ ứng tuyển vào các vị trí khối kỹ thuật. Intel nằm trong top 100 công ty tốt nhất dành cho phụ nữ có con và top 50 công ty có sự bình đẳng cao giữa các nhân viên

Kết quả tuyển dụng của các ứng viên thường được hoàn thành trong vòng một tháng. Nếu bạn ứng tuyển và chưa được Intel liên hệ, có thể hồ sơ của bạn không phù hợp với vị trí hiện tại đang tuyển và được giữ lại cho các cơ hội sau. Bạn cũng có thể kiểm tra lại các tin nhắn của chúng tôi trong thư mục thư rác của mình. Đừng quên ghé thăm Trang web nghề nghiệp của chúng tôi để tham khảo các cơ hội khác.

Hầu hết kết quả phỏng vấn tại Intel được hoàn thiện trong vòng một tháng. Nếu bạn không nhận được bất kỳ cập nhật nào, xin vui lòng liên lạc vietnamjobs@intel.com từ địa chỉ email bạn đã sử dụng để ứng tuyển.

Đúng. Tại Intel có các chương trình cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp mới tốt nghiệp. Xem cơ hội việc làm hiện tại của chúng tôi tại đây: https://jobs.intel.com/ListJobs/All/Country-VN

Quy trình nộp đơn ứng tuyển cho nhân viên / nhà thầu cũ cũng giống như các ứng viên khác. Vui lòng nộp đơn thông qua các trang web nghề nghiệp của chúng tôi.

Có, tại Intel có và chúng tôi còn khuyến khích bạn tiếp cận với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ của bạn, những người đã và đang làm việc tại Intel, để họ có thể gửi thông tin của bạn cho chúng tôi.

Giờ làm việc của văn phòng là từ 7 giờ sáng - 4 giờ chiều, và nếu có yêu cầu làm việc theo ca hay làm việc ngoài giờ, bản mô tả công việc sẽ đề cập đến rõ ràng. Chuyên viên từ bộ phận tuyển dụng của Intel sẽ có thể cung cấp cho bạn chi tiết hơn về lương và thời gian làm ca trong quá trình phỏng vấn.

Chế độ lương và đãi ngộ của chúng tôi được đánh giá đánh giá là một trong những chế độ tốt nhất trong ngành, và thể hiện rõ mối quan tâm của chúng tôi dành cho nhân viên của mình.

Ví dụ về các đãi ngộ mà Intel cung cấp cho tất cả các nhân viên bao gồm:

 • Xe đưa đón miễn phí, đồ uống và bữa ăn
 • Nhà ăn, phòng tập thể dục, phòng âm nhạc, phòng thư giãn
 • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp
 • Sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và nhóm để đảm bảo bạn có một trải nghiệm làm việc tuyệt vời

Chuyên viên tuyển dụng sẽ cung cấp cho bạn chi tiết hơn về chế độ lương & đãi ngộ, cũng như thời gian làm việc trong quá trình tuyển dụng.